Bệnh liệt dương ơ nam giới chữa được không ?

là một trong những chứng khiến cho nam giới cảm thấy tự ti mặc cảm, đây là vấn đề rất tế nhị mà không phải người đàn ông nào cũng dám chia sẻ. Một số trường hợp do ngại ngùng xấu hổ đã tự ý mua thuốc hỗ trợ cương dương từ bên ngoài để sử dụng. Trong đó, rất nhiều người đã phải hứng chịu những hậu quả không chỉ gây tốn kém chi phí mà còn làm bệnh nặng hơn, khiến “tiền mất tật mang”. Để cánh nam giới hiểu hơn các bác sĩ của phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ cung cấp một số thông tin cụ thể dưới đây về căn bệnh này.

Liệt dương chữa được không – trong trường hợp do tâm lý

Đối với những người đàn ông liệt dương xuất phát từ nguyên nhân tâm lý thường là do những căng thẳng, mệt mỏi trong đời sống hoặc trong công việc hàng ngày. Đây là tình trạng liệt dương thứ yếu, tức là dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục sau khoảng thời gian giao hợp bình thường.

Các chuyên gia về bệnh cho biết, liệt dương trong trường hợp này người bệnh có thể nhờ sự tư vấn của bác sĩ kèm theo việc điều hòa tâm lý, tốt nhất khi quan hệ tình dục phải thật thoải mái không nên giữ tâm trạng căng thẳng, lo lắng. Nếu có thể thì hãy chia sẻ với bạn tình để nhận được sự hỗ trợ và cảm thông, điều này giúp nam giới giảm thiểu những boăn khoăn khi quan hệ tình dục.

Liệt dương chữa được không

Điều cần chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh

Bên cạnh đó, nam giới cũng cần thực hiện một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, hạn chế uống rượu, bia, cà phê, thuốc lá. Luyện tập thể dục hàng ngày tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, dần dần tình trạng bệnh sẽ được cải thiện và dương vật lại cương cứng như bình thường.

Liệt dương chữa được không – xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý

Nhiều trường hợp bị liệt dương là do yếu tố bệnh lý gây nên. Thông thường nếu do nguyên nhân này thì tốt nhất cần phải chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh để đưa ra cách điều trị tốt nhất.

Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do tiền sử người bệnh bị hẹp bao quy đầu, giãn tĩnh mạch tinh, giảm nồng độ testosterone, cao huyết áp, bệnh tiểu đường, chấn thương bộ phận sinh dục, bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

Liệt dương chữa được không

Điều trị liệt dương giúp nam giới thỏa mãn hơn trong đời sống tình dục

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>