Liệt dương và những điều nam giới có thể chưa biết

là như thế nào? Nguyên nhân dẫn tới liệt dương là gì? Cách nào để điều trị ? Những câu hỏi này là mối boăn khoăn của không ít cánh mày râu. Liệt dương thực sự là một vấn đề nhạy cảm và vô cùng tế nhị mà không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng chia sẻ với bạn tình của mình. Liệt dương đã ám ảnh và hạn chế ham muốn tình dục của không ít nam giới, đó là lý do mà hôm nay các bác sĩ của phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ đồng hành cũng với các bạn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Liệt dương là như thế nào? Liệt dương do đâu?

Liệt dương là một trong những trường hợp rối loạn cương cương ở nam giới có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Liệt dương thường có những biểu hiện như dương vật không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục hoặc rất khó để cương cứng và đôi khi dương vật đã đưa vào âm đạo của phụ nữ nhưng rồi lại xìu xuống khiến nam giới không thể tiếp tục quan hệ được.

Liệt dương không chỉ khiến nam giới vô cùng xấu hổ và thất vọng mà đôi khi nó còn làm bạn tình chán nản vì không thỏa mãn. Đó là lý do mà có nhiều người đàn ông dần dần né tránh tình dục như một nỗi tự ti của bản thân.

Các chuyên gia tình dục học đã cho thấy một số nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng liệt dương này mà nam giới có thể tham khảo và xác định trong trường hợp của mình:

– Liệt dương xảy ra có thể là do bạn gặp phải một số vấn đề ở bao quy đầu như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu mà chưa tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Chính nguyên nhân này khiến cho dương vật bị ức chế, các dây thần kinh không thể cương cứng khi quan hệ tình dục.

– Bên cạnh đó, liệt dương ở người đàn ông cũng có thể xuất phát từ lý do trước đây bạn đã từng lạm dụng thủ dâm khiến dương vật trở nên chai và quen thuộc với những kích thích tình dục khi thủ dâm, lúc quan hệ thực sự với bạn tình có thể không đủ độ hoặc kích thích khác kiểu nên dễ dẫn tới tình trạng liệt dương.

-Một số người đàn ông trải nghiệm tình trạng liệt dương là do những trục trặc trong phẫu thuật ở hệ sinh dục dẫn tới tổn thương dây thần kinh dương vật, khiến “cậu nhỏ” khó có thể cương cứng khi giao hợp tình dục với bạn tình.

– Liệt dương ở nhiều người xuất phát từ việc sử dụng một số loại thuốc điều trị bệnh gây ra tác dụng phụ trong đó có liệt dương.

– Tâm lý cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đối với cảm xúc của nam giới khi quan hệ tình dục.

Liệt dương là như thế nào

Liệt dương ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của bạn

Liệt dương là như thế nào? Cách khắc phục liệt dương?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, với một số trường hợp khắc phục liệt dương là không khó. Tuy nhiên, có người liệt dương trở nên trầm trọng và cần phải kiên trì điều trị trong thời gian dài.

Để nhanh chóng chữa một cách hiệu quả, tốt nhất bạn cần phải đến cơ sở chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân bệnh.

Việc xác định lý do chính xác của nguyên nhân bệnh là vô cùng cần thiết trong chữa trị các trục trặc liên quan đến tình dục. Bác sĩ sẽ thông báo cho bạn biết về tình trạng của mình và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể.

Có thể nói, nếu trậm trễ trong việc khắc phục bệnh, liệt dương có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống và nó cũng có thể là nguyên nhân đe dọa hạnh phúc gia đình bạn.

Liệt dương là như thế nào

Khắc phục liệt dương giải tỏa nỗi ám ảnh của nam giới

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>