Một số bài thuốc nam dân gian chữa bệnh liệt dương

Chào các bạn! Hôm nay, phòng khám đa khoa Khương Trung xin chia sẻ với các bạn một số bài thuốc nam chữa bệnh ở nam giới. Đây là vấn đề  mà thời gian qua, chúng tôi rất quan tâm và đi tìm lời giải đáp cho các bệnh nhân đã gửi tâm sự đến phòng khám và mong muốn được giúp đỡ. Đã có rất nhiều người đang ngày ngày phải chịu đựng nỗi bất lực trong chuyện ấy do không thể điều tiết được hành vi cương dương của mình.

Dưới đây là những thông tin về các bài thuốc này. Mời các bạn cùng tham khảo!

Một số bài thuốc nam chữa hiệu quả

Liệt dương hay còn gọi là dương nuy, nghĩa là nam giới không thể làm chủ được các hoạt động cương dương của mình trong khi giao hợp tình dục. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân gây ra như rối loạn cương dương lâu ngày, rối loạn hệ thống dây thần kinh hay do những ảnh hưởng liên quan tới cột sống, tủy sống,…

Để khắc phục chứng bệnh này, các bạn có thể áp dụng một số bài thuốc nam theo Đông y mà chúng tôi đã đúc rút được dưới đây:

–  Sử dụng hạt tơ hồng hay còn gọi là cây thỏ ty tử: Lấy hạt tơ hồng phơi khô tán thành bột. Mỗi lần uống 12gr, uống từ 2 – 3 lần/ngày. Uống đều đặn hàng ngày. Hạt tơ hồng được nghiên cứu là chứa rất nhiều glucosid, có tính cay, vị ngọt, tính ấm có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường gân cốt,… giúp hoạt động cương dương được thuận lợi.

thuốc nam chữa bệnh liệt dương

– Sử dụng cây lá hẹ: Bài thuốc gồm 30gr lá hẹ, 10 gr thỏ ty tử, 16gr sà sàng tử và 15gr câu ty tử. Đem tất cả các loại thảo dược này đun sôi với 400ml nước cho tới khi nước cô lại còn 200ml thì đem uống. Chia đều thành hai phần để uống trong ngày, uống vào hai buổi sáng tối trước bữa ăn. Uống liên tục trong vòng một – hai tuần cho tới khi chứng bệnh liệt dương được cải thiện.

– Sử dụng quả bầu nậm, nhị sen và ba kích thiên theo tỉ lệ 12:8:15 rối đem sắc chung với khoảng 500ml nước. Đun sôi nhỏ lửa cho tới khi nước cô lại còn 200ml thì chia làm 3 phần uống vào 3 buổi trong ngày.

thuốc nam chữa bệnh liệt dương

Nếu áp dụng những bài thuốc trên đây mà vẫn không cho sự cải thiện về thì các bạn nên đến phòng khám đa khoa Khương Trung để các

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>