Nam giới bị liệt dương có thể có con không?

Người bị có thể có con được không là câu hỏi thường gặp của những người bị liệt dương. Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung cho biết: Người bị liệt dương có thể có con hay không còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh, nếu dương vật của người chồng hoàn toàn không thể cương cứng được và không có cách nào thực hiện chức năng giao hợp thì không thể làm người vợ có thai được.

liet-duong-vinh-vien-co-xay-ra-khong

Những trường hợp người chồng bị bất lực nhưng chức năng tình dục chưa hẳn mất đi thì vẫn có thể có con.

Liệt dương là chỉ hiện tượng dương vật không thể cương cứng được khi giao hợp. Khi bị liệt dương dương vật thường không thể cương cứng được hoặc cương cứng được nhưng không được lâu, gây cản trở và không thực hiện được quá trình giao hợp. Đôi khi cùng với các triệu chứng như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh cũng xuất hiện kèm theo.Liệt dương đa phần là do yếu tố chức năng và tinh thần gây ra, thiểu số còn lại có thể do các bệnh về nội tiết, có dị thường trên viêm niệu đạo, do các bệnh về thần kinh, huyết quản.

Những người bị rối loạn chức năng sinh dục nếu có tinh trùng, bình thường vẫn có thể làm cho người phụ nữ mang thai thông qua thụ tinh nhân tạo, vì vậy không thể nói rằng nam giới liệt dương thì không thể có con.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>