Nguyên nhân dẫn đến liệt dương và cách điều trị bệnh hiệu quả

Nguyên nhân dẫn đến ở nam giới có rất nhiều các lý do khác nhau. Liệt dương là sự rối loạn cương dương phổ biến ở cánh mày râu, nếu không điều trị kịp thời bệnh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương là gì?

Liệt dương có thể xuất phát từ nguyên nhân tâm lý hoặc cũng có thể do yếu tố bệnh lý và tình trạng sức khỏe của nam giới. Dưới đây là một số nguyên nhân cụ thể gây nên căn bệnh này:

– Thói quen thủ dâm: thủ dâm quá mức có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn niệu sinh dục, gây viêm tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây liệt dương; thủ dâm sẽ dẫn đến gánh nặng tư tưởng quá nặng, trầm cảm lâu dài, vỏ não bị ức chế và mất kiểm soát dẫn đến liệt dương.

– Tình trạng viêm nhiễm mãn tính: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, niệu đạo hẹp (chẳng hạn như bệnh lậu gây ra) cũng rất dễ dẫn đến chứng bất lực nam giới.

– Yếu tố về thuốc: Nhiều loại thuốc gây ra tác dụng phụ là liệt dương, chẳng hạn như tăng huyết áp, trầm cảm hệ thần kinh trung ương, ảnh hưởng nội tiết của việc sử dụng lâu dài một số loại thuốc điều trị thể gây bất lực.

– Các yếu tố mạch máu: bệnh nhân liệt dương khoảng 65% là do bệnh mạch máu. Bệnh tiểu đường, hút thuốc, uống rượu, béo phì và cao huyết áp ở bệnh nhân dễ bị bất lực.

Hiểu rõ nguyên nhân của sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra cách điều trị thích hợp nhất.

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương

ở nam giới có thể do yếu tố tâm lý hoặc bệnh lý

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương và cách trị bệnh

Nếu nam giới bị liệt dương, cần đến ngay các cơ sở chuyên về bệnh nam khoa để được các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Tại phòng khám đa khoa Khương Trung, bác sĩ sau khi xác định bệnh sẽ chỉ định cho bệnh nhân một phác đồ điều trị thích hợp nhất. Nếu liệt dương xuất phát từ nguyên nhân tâm lý thì tốt nhất người bệnh cần phải điều hòa tâm trạng, không căng thẳng, lo lắng khi quan hệ tình dục. Nam giới cũng cần trò chuyện với bạn tình để cùng nhau chia sẻ và khăc phục.

Nếu liệt dương là do xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý thì cần điều trị tận gốc loại bỏ các chứng bệnh này.

Còn nếu do tác dụng phụ của một loại thuốc điều trị nào đó thì nam giới cũng có thể đề nghị bác sĩ tư vấn một loại thuốc thay thế khác mà có hiệu quả tương tự.

Bên cạnh đó, nam giới cũng nên hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích, không nên thức quá khuya, nên luyện tập thể dục hàng ngày, rèn luyện sức khỏe.

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Liệt dương ở nam giới cần điều trị càng sớm càng tốt

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>