Những điều cần biết khi điều trị liệt dương ở nam giới

là hiện tượng rối loạn chức năng cương dương của nam giới. Chứng bệnh này có ảnh hưởng không nhỏ tới sự tự tin của nam giới và hạnh phúc gối chăn của mỗi cặp vợ chồng. Vậy phải làm gì để và có hiệu quả? Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Khương Trung xin trả lời câu hỏi này như sau.

1. Bỏ thói quen thủ dâm

Thủ dâm là một nguyên nhân quan trọng và thường là chủ yếu dẫn tới chứng liệt dương. Vì vậy, để điều cần dừng ngay thói quen thủ dâm lại. Ngoài ra cũng cần tạm dừng việc quan hệ vợ chồng trong thời gian điều trị bệnh để tránh sự kích thích, để cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục nghỉ ngơi, đây là biệt pháp phòng chống hữu hiệu.

2. Chú ý đến việc ăn uống

Bổ sung các loại thực phẩm có nhiều sắc tố như thịt dê, thịt bò… những loại thực phẩm này có thể tăng cường tinh trùng, làm tăng khả năng ham muốn, ngoài ra còn bổ sung thực phẩm có chứa chức kẽm, arginine là thực phẩm làm cải thiện chức năng tình dục, ngăn chặn vấn đề liệt dương.

3. Loại bỏ yếu tố tâm lý

Nên gạt bỏ tâm lý e ngại để chia sẻ bệnh với bác sĩ và bạn đời để có được các phương pháp điều trị tốt nhất. Đồng thời, người vợ phải là nguồn động viên chồng trong quá trình điều trị bệnh và không nên gây bất cứ áp lực nào cho chồng bởi sẽ gây khó khăn trong quá trình điều trị.

những điều cần biết khi điều trị liệt dương

người vợ không nên tạo áp lực cho các ông chồng trong quá trình điều trị

4. Cải thiện thể chất cơ thể

Một nguyên nhân gây bệnh liệt dương nữa là do điều kiện sức khỏe không được sung mãn. Các bạn nên thực hiện sinh hoạt điều độ, nên tích cực tham gia các hoạt động, tăng cường thể chất, cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, để ngăn ngừa mệt mỏi, điều chỉnh chức năng mất sự cân bằng của hệ thống thần kinh trung ương.

5. Sử dụng thuốc cẩn thận

Không nên tự ý mua thuốc về sử dụng khi không có chỉ định của bác sĩ. Hiện nay trên thị trường có nhiều các loại dược phẩm được quảng cáo là . Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng cùng một loại thuốc mà cần phải xác định tình trạng bệnh của mình mà có các loại thuốc và phương pháp điều trị phù hợp.

6. Việc bỏ rượu, thuốc lá đối với bệnh liệt dương có tác dụng tốt

Nên loại bỏ thói quen hút thuốc và uống rượu vì các chất này làm hạn chế tuần hoàn máu và khiến cho lượng máu lưu thông tới dương vật giảm đi cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy, không nên hút thuốc và uống rượu để quá trình điều trị được thuận lợi.

Phòng tránh bệnh liệt dương không cần phải làm cho bản thân áp lực, tránh việc phòng tránh khắp nơi, làm tăng tâm lý, đồng thời tránh thiếu dinh dưỡng trong ăn uống, suy nhược cơ thể.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>