Rượu gây liệt dương và vô sinh ở nam giới

Các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Khương Trung cho biết: Rượu là một trong những nguyên nhân gây ở nam giới. Nếu bạn uống rượu quá nhiều, bạn có thể biến từ một người đàn ông khỏe mạnh trở thành một người không còn một chút nam tính, thậm chí bạn còn trở thành một bệnh nhân của bệnh vô sinh và liệt dương.

Điều này có vẻ trái với suy nghĩ của rất nhiều người. Thực tế nhiều người cho rằng rượu gây hưng phấn tình dục và có thế kéo dài thời gian giao hợp. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong giới hạn nhất định nào đó. Tửu lượng của mỗi người là khác nhau, nếu nam giới vượt ngưỡng thì lúc đó điều chắc chắn là rượu sẽ làm nam giới không còn tỉnh táo, không kiểm soát được hành động của bản thân nữa và gây ra suy giảm khả năng tình dục.

Khoa học đã chỉ ra rằng rượu là một nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới, do làm giảm mức testosteron – hormone sinh dục nam có tác dụng duy trì đòi hỏi tình dục và kích thích tuyến tiền liệt, túi tinh bài xuất tinh dịch.

Như vậy, có thể nói rượu làm giảm hoặc làm mất đòi hỏi tình dục, có thể gây vô sinh nam do không đủ về số lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng và hình thái tinh trùng.

rượu gây liệt dương

Rượu gây liệt dương và có thể dẫn tới vô sinh nam

Nếu bạn quan hệ tình dục trong trạng thái say rượu có thể làm tổn thương về tình cảm hoặc có thể gây lãnh cảm cho bạn tình của mình vì những lý do thần kinh tâm thần của bạn. Trong lúc say rượu bạn có thể có những lời nhận xét, so sánh bột phát không suy nghĩ làm tổn thương hoặc xúc phạm bạn tình của mình.

Ngoài ra, với người nghiện rượu mãn tính, cơ thể thiếu Vitamin B1 gây ra bệnh não, làm giảm hoặc mất khả năng tình dục như: xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái, không có khả năng cương cứng… và các tác hại khác.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>