Tư vấn bài thuốc nam chữa liệt dương hiệu quả

Một số bài thuốc nam hay

là hiện tượng dương vật không thể cương cứng khi nam giới có nhu cầu về tình dục hoặc hoàn toàn không thể cương cứng khi bị kích thích.

Tùy theo từng mức độ mà liệt dương có thể điều trị khỏi bằng một số bài thuốc nam theo kinh nghiệm Đông Y. Các bạn có thể áp dụng một trong những bài thuốc sau:

– Sử dụng rễ cau: Lựa những chiếc rễ cau chồi bên trên mặt đất (lộ thiên). Lấy khoảng 20 – 30 g rễ cau tươi, thái khúc nhỏ, phơi khô, rửa sạch. Sau đó, cho vào đun sôi với 500ml nước. Đun nhỏ lửa cho tới khi nước cô lại còn 100ml. Chia làm 2 phần, uống vào buổi sáng và tối.

thuốc nam chữa liệt dương

– Sử dụng hạt tơ hồng: Lấy 6 loại thảo mộc gồm hạt tơ hồng, cây phục linh, thục địa, phá cổ chỉ, lộc giác giao, bá tử thân. Mỗi loại 12 gr đem phơi khô, tán nhỏ thành bột. Sau đó, hòa với một chút mật ong viên nhỏ thành từng viên có trọng lượng từ 20 – 30gr. Mỗi bữa uống 1 viên. Ngày uống hai lần vào buổi sáng và tối.

– Sử dụng phục thần và long nhãn: Phục thuần, long nhãn, bạch truật, nhân sâm – mỗi loại 12gr, toan táo nhân, đương quy, hoàng quỳ – mỗi loại 16gr, mộc hương, cam thảo 6gr. Đem tất cả sắc với 500ml nước đến khi nước cô lại 100 ml thì tắt bếp. Ngày uống một thang, uống liên tục trong 20 ngày rồi nghỉ 10 ngày rồi uống tiếp trong tháng sau. Điều trị liên tục trong vòng 3 tháng.

Nhược điểm từ thuốc nam

Không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời từ các bài thuốc nam theo phương pháp Đông Y đối với việc điều trị . Tuy nhiên, việc điều trị bằng phương pháp này chưa thật sự hiệu quả và triệt để. Đặc biệt, thời gian chữa thường rất lâu và gần như không thể lường trước được kết quả mà nó mang lại.

Anh Ngô Quốc Huy – một trường hợp mắc chứng liệt dương đã từng điều trị bằng thuốc nam chia sẻ: Tôi từng mắc chứng liệt dương trong khi quan hệ. Do lười tới các cơ sở y tế chuyên khoa nên tôi đã tìm đủ mọi cách điều trị bằng thuốc nam mà tình trạng vẫn không có gì cải thiện. Cuối cùng, tôi vẫn phải nhờ tới sự can thiệp của Tây Y.

Các chuyên gia nam khoa nói rằng: Thuốc nam được hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Tuy nhiên, để điều trị hiệu quả và nhanh nhất căn bệnh này, tốt nhất các bạn nên tới các cơ sở chuyên khoa về nam khoa để điều trị.

Phương pháp theo phương pháp Tây y là phương pháp nội khoa thông qua các loại thuốc hỗ trợ tăng cường sinh dục và giúp duy trì hoạt động cương dương.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>