Tư vấn cách điều trị liệt dương ở nam hiệu quả nhất

Nếu nam giới không biết cách điều như thế nào có thể tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin cơ bản về vấn đề này và khắc phục một cách hiệu quả nhất. Có thể nói, là một trong những vấn đề liên quan đến trục trặc tình dục ở nam giới, bệnh không chỉ khiến tâm lý cánh mày râu cảm thấy tự ti, mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc tình dục của bản thân và bạn tình.

cần xác định rõ nguyên nhân bệnh

Liệt dương là tình trạng dương vật nam không thể cương cứng hoặc rất khó cương cứng khi quan hệ tình dục. Liệt dương được coi là một nỗi ám ảnh của cánh mày râu trong đời sống tình dục. Vì thế, việc chữa trị là vô cùng quan trọng để bảo đảm chất lượng cuộc sống.

Điều trị bệnh liệt dương không thể tùy tiện mà cần có sự thăm khám để chẩn đoán chính xác nguyên nhân bệnh. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

– Rất nhiều người đàn ông bị chứng liệt dương do tâm lý căng thẳng, lo âu, trầm cảm, stress do công việc… nên khi quan hệ tình dục thường ít cảm xúc và dương vật không thể cương cứng được, lâu dẫn tình trạng này rất dễ khiến nam giới gặp khó khăn để làm cho mình “lên đỉnh” và bạn tình hài lòng.

– Liệt dương đôi khi xuất phát từ tiền sử bệnh tật của cánh mày râu như: bệnh tiểu đường, bệnh đa xơ cứng, bị các chấn thương liên quan đến tủy sống hoặc các bệnh tim mạch… những bệnh này không chữa trị kịp thời rất dễ dẫn đến tình trạng trục trặc tình dục.

– Một số nam giới bị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt như: viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt… các bệnh ở bàng quang, niệu đạo đã từng phẫu thuật làm chết một số dấy thần kinh ở dương vật khiến nam giới bị ảnh hưởng và gây ra liệt dương.

– Những người sử dụng một số loại thuốc chữa bệnh tim mạch, cao huyết áp… các tác dụng phụ của thuốc có thể dẫn tới liệt dương.

– Nam giới khi sử dụng nhiều chất kích thích, uống nhiều rượu, bia, thuốc lá… cũng rất dễ dẫn tới bệnh liệt dương.

– Tuổi tác cũng là một vấn đề ảnh hưởng tới đời sống tình dục.

Cách điều trị liệt dương

hiệu quả cần căn cứ vào nguyên nhân của bệnh

Cách điều trị liệt dương hiệu quả

Những nguyên nhân ở trên đã phần nào giúp bạn rõ hơn về những lý do gây ra bệnh liệt dương. Bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp một số giải pháp giúp nam giới khắc phục tình trạng này.

Nếu liệt dương do tâm lý thì lúc này nam giới cần thực hiện các phương pháp điều hòa tâm trạng, thoải mái khi quan hệ tình dục và nếu có thể hãy chia sẻ với bạn tình của mình để cùng nhau chia sẻ.

Nếu do tác dụng phụ của một số loại thuốc trị bệnh thì bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ về một số phương pháp điều trị thay thế có hiệu quả hơn.

Nếu do một số bệnh liên quan đến hệ sinh dục dẫn tới liệt dương thì người bệnh cần tiến hành thăm khám chẩn đoán chính xác và kiên trì điều trị.

Bên cạnh những phương pháp khắc phục như trên, người bệnh cũng kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập thể dục để nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Cách điều trị liệt dương

Nam giới cần kiên trì để chữa trị bệnh hiệu quả

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>